ผู้เขียน หัวข้อ: การใส่แหวนให้ถูกโฉลกตามวันเกิด  (อ่าน 2017 ครั้ง)

top

 • เนิร์ด
 • ****
 • กระทู้: 1960
 • พลังน้ำใจ: +12/-0
  • ดูรายละเอียด
การใส่แหวนให้ถูกโฉลกตามวันเกิด
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 08:48:49 PM »
การใส่แหวนให้ถูกโฉลกตามวันเกิด

การสวมแหวน นั้นบ่งบอกได้หลายความหมาย เช่น การสวมแหวนแต่งงาน การสวมแหวนตามเทรนด์แฟชั่น หรือบางคนใน่เพื่อเสริมดวง  วันนี้ อ.กิตติญา พยากรณ์ นักพยากรณ์ประจำเว็บ horoworld.com มีเคล็ดลับการสวมแหวนตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงด้านต่างๆของตัวคุณกัันค่ะ


ดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

 
ผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์

ควรสวมแหวนมือขวา ตัวเรือนควรทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยก ถึงจะส่งพลังที่ดีออกมาคุ้มครอง ควรสวมแหวนที่นิ้วกลางหรือนิ้วชี้ ซึ่งหมายถึงพลังอำนาจการปกครอง และวาสนาบารมี แต่ถ้าจะสวมแหวนที่นิ้วหัวแม่มือ ก็ขอให้ดูตัวเองก่อน เพราะการสวมที่หัวแม่มือ จะต้องเป็นคนที่มีเงินทองอยู่แล้ว มิฉะนั้นจะเกินวาสนาตน


ผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ควรสวมแหวนนิ้วนางซ้ายหรือนิ้วกลาง  ตัวเรือนทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยก จะเสริมพลังของตัวเองให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง และไม่ควรสวมแหวนหลายวงในนิ้วข้างเดียวกัน จะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องความรักได้ง่ายๆดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันจันทร์


ผู้ชายที่เกิดวันจันทร์

ควรสวมแหวนมือขวา ตัวเรือนทำด้วย โลหะ เงิน นาค โลหะผสม หรือหินสีต่างๆ  ก็ได้ ควรใส่ที่นิ้วชี้ นิ้วนาง นิ้วกลาง ก็จะเสริมดวงและคุ้มครอง ห้ามสวมแหวนนิ้วก้อยและนิ้วหัวแม่มือ และควรเป็นแหวนที่ผอม บาง หัวแหวนเล็กๆ จึงจะสอดคล้องกับคนที่เกิดวันจันทร์


ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

ควรสวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ตัวเรือนทำด้วย โลหะ เงิน นาค โลหะผสม หรือหินสีต่างๆ ได้ และควรเป็นแหวนที่ผอม บาง หัวแหวนเล็กๆ  ให้สวมแหวนที่นิ้วนาง นิ้วกลาง นิ้วก้อย จะเกิดความเจริญรุ่งเรือง สร้างพลังเมตตามหานิยมแก่เจ้าของ ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ หรือนิ้วหัวแม่มือ สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้ แต่ถ้าซ้อนกันสามวงในนิ้วเดียวกัน ไม่ควรทำ เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดในเรื่องของความรักได้ง่ายดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันอังคาร


ผู้ชายที่เกิดวันอังคาร

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนทำด้วยอะไรก็ได้ แต่ไม่ควรเป็นของที่แตกหักง่าย หรือเปราะบาง ตัวแหวนควรค่อนข้างหนา หัวแหวนควรค่อนข้างใหญ่ ก็จะสามารถนำความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ผู้สวมใส่ได้ ควรใส่แหวนนิ้วกลาง หรือนิ้วชี้ ก็จะทำให้มีพลัง ไม่ควรสวมใส่แหวนนิ้วนางหรือนิ้วก้อยจะทำให้ไม่มีพลัง


ผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ให้สวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วก้อย ก็จะส่งพลังคุ้มครองในทุกเรื่อง ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วก้อย จะทำให้เสียพลังที่เข้มแข็ง สามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วข้างเดียวกันได้ ไม่ทำให้เกิดการสูญเสีย หรือมีผลใดๆ ในเรื่องความรักดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันพุธ


ผู้ชายที่เกิดวันพุธ

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติ เช่น ทอง เงิน หรือ หยก ตัวแหวนควรพอดีกับนิ้ว ไม่ควรหนาหรือบางจนเกินไป หัวแหวนทำด้วยรัตนชาติแท้ หรือทำเป็นรูปเหลี่ยมๆ จะช่วยเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนางก็ได้ หรือจะใส่ที่นิ้วหัวแม่มือก็ได้เช่นกัน


ผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย ตัวเรือนควรทำด้วยทอง เงิน หรือ หยก ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง นอกจากนี้ยังสามารถสวมแหวนหลายวง หลายนิ้วพร้อมกันได้ หรือจะซ้อนหลายวงในนิ้วเดียวกันก็ได้ ไม่ทำให้เกิดผลเสียในเรื่องของความรักดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี


ผู้ชายที่เกิดวันพฤหัสบดี

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างทองคำ เงิน หรือทองคำขาว ตัวแหวนควรพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่หน่อยได้ หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติ และควรจะมีประกายส่องสว่างถึงจะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ สวมแหวนที่นิ้วชี้  นิ้วกลาง นิ้วนาง ได้ หรือจะใสนิ้วหัวแม่มือก็ได้ แต่อย่าใส่นิ้วก้อย


ผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย  ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง และไม่ควรสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวกัน จะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก


ดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันศุกร์


ผู้ชายที่เกิดวันศุกร์


ให้สวมแหวนนิ้วมือข้างขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่างทองคำ เงิน หรือทำจากหิน ตัวแหวนควรมีลักษณะเป็นแฟชั่นหยักๆ หรือเป็นคลืื่น หัวแหวนควรมีสีสัน หรือเป็นแหวนหลายหัวก็ได้ จะช่วยเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ สามารถใส่แหวนได้ทุกนิ้ว


ผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

ให้สวมแหวนนิ้วมือข้างซ้าย สามารถสวมแหวนได้ในทุกนิ้ว จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง แต่การสวมแหวนซ้อนกันมากเกินไป จะทำให้เสียพลังในเรื่องของความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก หรือจะกลายเป็นคนที่รักอิสระจนเกินกว่าจะควบคุมได้ดูดวงตามวันเกิด เลือกใส่แหวน สำหรับคนเกิดวันเสาร์ผู้ชายที่เกิดวันเสาร์

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือขวา ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือหิน ตัวแหวนควรมีความพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่หน่อยก็ได้ หัวแหวนควรทำด้วยรัตนชาติแท้ แต่ควรจะมีสีค่อนข้างเข้ม จะสามารถเพิ่มพลังของความเจริญรุ่งเรืองได้ ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วหัวแม่มือก็ได้ แต่ไม่ควรใส่แหวนนิ้วก้อยหรือนิ้วนาง จะทำให้เสียพลังในการคุ้มครอง


ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ให้สวมแหวนที่นิ้วมือข้างซ้าย สวมที่นิ้วชี้ นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ก็จะสามารถคุ้มครองได้ในทุกๆ เรื่อง และไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวงในนิ้วเดียวกัน จะทำให้เสียพลังในเรื่องความรัก เปรียบเหมือนการมีรักซ้อนซ่อนรัก


ที่มา boy horo  http://free.horoworld.com
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 08:50:20 PM โดย top »

top

 • เนิร์ด
 • ****
 • กระทู้: 1960
 • พลังน้ำใจ: +12/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: การใส่แหวนให้ถูกโฉลกตามวันเกิด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2013, 08:50:52 PM »
ขยัน.เน็ต แหล่งกระจายความรู้สู่ชุมชน